Quận Cầu Giấy phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025 (14:59 15/07/2020)


HNP - Sáng 15/7, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, tổng kết cuộc thi "Viết về gương điển hình tiên tiến,người tốt việc tốt" năm 2020.

Giao lưu điển hình tiên tiến


5 năm qua, từ các phong trào thi đua hằng năm, UBND quận Cầu Giấy đã khen thưởng 5.100 lượt tập thể và 8.400 lượt cá nhân với số tiền trên 16 tỷ đồng. Việc khen thưởng đã chú ý đúng mức đến sự kết hợp yếu tố tinh thần và vật chất nên đã kịp thời động viên, cổ vũ mọi tầng lớp nhân dân hăng hái làm việc. Cùng với với đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, Cầu Giấy còn triển khai cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Cầu Giấy, qua đó nhiều tấm gương tiêu biểu đã được phát hiện.

Nổi bật trong phong trào thi đua có thể kể đến Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu Đỗ Thị Thảo là người điển hình trong việc giải quyết linh hoạt, khoa học các lĩnh vực công tác để hoạt động không bị chồng chéo. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc toàn dân hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, bà Đỗ Thị Thảo đã tự nguyện  quyên góp và hỗ trợ các hộ gia đình cá nhân thuê trọ khó khăn về kinh tế với số tiền 63 triệu đồng. Hay Bí thư Chi bộ số 14, phường Dịch Vọng, Trưởng ban quản lý di tích Chùa Hà Nguyễn Minh Kham được người dân tín nhiệm, tin yêu bởi tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, gần gũi, hòa đồng với người dân, nói đi đôi với làm. Ông luôn gương mẫu đi đầu trong hoạt động thiện nguyện, các phong trào thi đua tại địa phương,...

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong  thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 đã được tuyên dương, khen thưởng, quận cũng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.


Hoàng Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật