Quận ủy Tây Hồ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 (17:47 14/01/2020)


HNP - Sáng 14/01, Quận ủy Tây Hồ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/02/2020 cho các đồng chí Đảng viên từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Xướng


Đợt này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 224 đảng viên được trao huy hiệu, trong đó: 01 đồng chí 75 năm tuổi Đảng; 08 đồng chí 70 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí 65 năm tuổi Đảng; 55 đồng chí 60 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 31 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 61 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 30 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội chúc mừng 224 đảng viên của đảng bộ quận Tây Hồ được nhận huy hiệu đảng đợt này. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Nguyễn Quang Huy gửi lời chúc tới các bác, các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí cho biết, năm 2019, thành phố Hà Nội thực hiện toàn diện các nhiệm vụ công tác, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 21/22 chỉ tiêu. Đối với quận Tây Hồ, năm 2019, quận đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, đổi mới. “Có thể nói, sự đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, sự vào cuộc của MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong quận làm nên những thành công ngày hôm nay. Trong những thành tích ấy, có sự đóng góp tích cực của các bác, các đồng chí là những đảng viên kiên trung, gương mẫu, mẫu mực, suốt đời phấn đấu, hi sinh vì Đảng, sẵn sàng hi sinh vì sự nghiệp của dân tộc” - đồng chí Nguyễn Quang Huy nhấn mạnh. Đồng thời, khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận trân trọng của Đảng, của nhân dân đối với sự đóng góp của các bác, các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong quá trình phấn đấu, thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào các đồng chí cũng thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng; cùng với bề dày kinh nghiệm, uy tín của mình, giáo dục, tuyên truyền gia đình, con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Nguyễn Quang Huy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của quận chú ý lắng nghe ý kiến chia sẻ, góp ý của các đồng chí lão thành, những đảng viên tâm huyết để rút kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, điều hành, xây dựng quận Tây Hồ ngày càng phát triển.


Bình An


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật