Quân ủy Ba Đình trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành (11:25 13/01/2020)


HNP - Sáng 13/01, Quận ủy Ba Đình tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tham dự buổi lễ.

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành


Tại buổi lễ, Quận ủy Ba Đình đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 07 đảng viên lão thành. Dịp 03/02/2020, toàn quận Ba Đình có 476 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 92 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 39 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 59 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 44 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 145 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 69 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội khẳng định: Tấm huy hiệu cao quý mà các đồng chí được nhận hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp to lớn các bác, các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí cùng sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta. Mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng các đồng chí luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng và tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, cùng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Ba Đình nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung không ngừng phát triển. 

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình trong xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương vững mạnh, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho đội ngũ đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật