HĐND quận Tây Hồ họp bất thường thông qua chủ trương đầu tư một số dự án (19:17 17/10/2019)


HNP - Chiều 17/10, HĐND quận Tây Hồ tổ chức kỳ họp bất thường - Kỳ họp thứ 8, Khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021, để thông qua chủ trương đầu tư một số dự án thuộc thẩm quyền phê duyệt của HĐND quận và tiến hành kiện toàn chức danh ủy viên UBND quận. 

Toàn cảnh kỳ họp


Tại Kỳ họp, HĐND quận đã xem xét và biểu quyết thông qua các Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án: cải tạo, sửa chữa Trường Mầm non Nhật Tân (cơ sở 1); cải tạo, mở rộng Trường THCS Xuân La; cải tạo, sửa chữa một số hạng mục tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận (cơ sở 1); cải tạo, nâng cấp đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hè đường Lạc Long Quân; cải tại, sửa chữa trụ sở Quận ủy - HĐND - UBND quận Tây Hồ và các hạng mục phụ trợ khác. Về các dự án liên quan đến các cơ sở giáo dục, báo cáo thẩm tra cũng như ý kiến của các đại biểu HĐND thành phố đánh giá, việc thực hiện các dự án là cần thiết, sẽ hoàn thiện, bảo đảm công năng và nhu cầu sử dụng trong việc dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục của quận. HĐND quận đề nghị quá trình thực hiện các dự án nêu trên cần chấp hành đúng quy định của pháp luật, bảo đảm vệ sinh môi trường...
 
Tại kỳ họp, HĐND quận cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND quận Tây Hồ nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với 3 Ủy viên, do được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Cùng với đó, HĐND quận Tây Hồ đã bầu bổ sung và biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với 01 Ủy viên, giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã Hội.

Bình An


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t