Gia Lâm gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn (15:20 11/10/2019)


HNP - Sáng 11/10, UBND huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe các doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những đề xuất, kiến nghị từ các doanh nghiệp. Qua đó, cùng với cộng đồng doanh nghiệp đưa ra những đinh hướng, giải pháp cụ thể, thiết thực với mục tiêu phát huy tối đa những thuận lợi, tạo mọi thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững, hiệu quả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Anh Quân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp vào sự phát triển chung của huyện, đồng thời khẳng định huyện Gia Lâm sẽ luôn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp với những việc làm cụ thể, như: tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp...

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 15 doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội huyện Gia Lâm.


Trang Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật