Hơn 1.000 thiếu nhi quận Hoàng Mai chung vui Đêm hội trăng rằm (13:42 11/09/2019)


HNP - Tối 10/9, tại Công viên Yên Sở, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 với sự tham gia của hơn 1.000 thiếu niên, nhi đồng.

Lãnh đạo quận Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn


Phát biểu khai mạc Đêm hội Trăng rằm 2019, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết, quận luôn xác định công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Thời gian qua, 100% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được quan tâm dưới nhiều hình thức: Thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp, học bổng... vào các dịp Lễ, Tết; Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với những nội dung phong phú thu hút hàng nghìn em tham gia; 100% các khu dân cư đều tổ chức Tết trung thu cho trẻ em với chủ đề: "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số".
 
Đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận đã nhận được sự trợ giúp, quan tâm thông qua các mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ. Lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi lực lượng xã hội quận Hoàng Mai đã và đang dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em quận được phát triển toàn diện. “Những kết quả đạt được kể trên đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em nhằm động viên khích lệ các em không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ” - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai nhấn mạnh. 
 
Tại Đêm hội, các thiếu niên nhi đồng đã có rất nhiều những tiết mục sôi nổi, đặc sắc. Nhân dịp này, UBND quận Hoàng Mai đã trao quà cho 14 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, giúp các em có động lực cố gắng, đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t