Thường Tín trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 (20:36 23/08/2019)


HNP - Sáng 23/8, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thường Tín tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 212 đồng chí, đợt 2/9/2019.

Bí thư Huyện ủy Thường Tín trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí 65, 60 năm tuổi Đảng


Đợt này, Đảng bộ huyện Thường Tín có 212 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 01 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 60 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 28 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 54 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 37 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Tặng hoa chúc mừng các đảng viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh nhấn mạnh, lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên. Đây là vinh dự và niềm tự hào của không chỉ của mỗi đảng viên mà còn là của tập thể tổ chức Đảng nơi các đảng viên đang sinh hoạt. Biểu dương những thành tích và đóng góp của các đảng viên trong những năm vừa qua, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Bí thư Huyện ủy Thường Tín đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Điểm, xã Tự Nhiên
 
* Nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng huyện (28/8/1954-28/8/2019), trong ngày 23/8, các đồng chí lãnh đạo huyện Thường Tín đã tới thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các  gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trường Giang


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật