Quận Nam Từ Liêm tuyên dương khen thưởng 120 học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018 – 2019 (18:22 22/05/2019)


HNP - Ngày 22/5, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

Các em học sinh giỏi được khen thưởng tại buổi lễ


Năm học 2018-2019, các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục và đào tạo luôn được các nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực, qua đó, đã đạt nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên tất cả các mặt. Cụ thể, tổng số giải các cấp: 916 giải (Trong đó: 128 giải Quốc tế; 78 giải Quốc gia; 227 giải thành phố; 483 giải cấp quận), tăng 9 giải Quốc tế, 30 giải Quốc gia, 69 giải Thành phố so với năm học trước. Bên cạnh những thành tích đáng tự hào trong học tập, các em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao, đạt kết quả tốt; hăng hái tham gia các phong trào Đoàn, Đội và hoạt động xã hội ở địa phương. 
 
Tại buổi lễ, UBND quận đã khen thưởng 120 em học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2018-2019. Đồng thời, trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Bí thư Quận ủy Nguyễn Văn Hải ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo đã góp phần đưa ngành giáo dục quận tiếp tục phát triển vững chắc lên tầm cao mới. Đồng chí đề nghị Ngành giáo dục và đào tạo quận phối hợp với các đơn vị tiếp tục triển khai và thực hiện hiệu quả Đề án “Đổi mới Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm giai đoạn 2015-2020”. Quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, giáo dục hướng nghiệp, giáo dục an toàn giao thông, giáo dục phòng chống tai nạn thương tích, phổ cập bơi,… trong các nhà trường. Quan tâm đến công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi có năng khiếu. Kịp thời phát hiện, biểu dương những điển hình tiên tiến, những tấm gương vượt khó học giỏi, những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi, hội diễn,...

Kim Ngân


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật