Thường Tín ra mắt trang Fanpage “Thường Tín đất danh hương” (15:51 18/05/2019)


HNP - Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), ngày 17/5, Huyện ủy Thường Tín tổ chức Lễ ra mắt Trang Fanpage “Thường Tín đất danh hương ”. 

Lãnh đạo huyện ấn nút ra mắt Fanpage


Tại  buổi lễ, đồng chí Trần Hồng Hạnh - Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 5283-QĐ/HU của Huyện ủy Thường Tín về việc ban hành quy chế hoạt động của trang Fanpage “Thường Tín đất danh hương”, có địa chỉ truy cập trên mạng Internet là: http:/www.facebook.com/thuongtindatdanhhuong. Đây là trang mạng xã hội chính thức của Huyện ủy Thường Tín. Trang có chức năng thông tin chính thức của Huyện ủy; Tuyên truyền, quảng bá lịch sử, văn hóa, những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của huyện Thường Tín; Đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng, của Thành ủy và Huyện ủy. Mọi thông tin, tư liệu do các tập thể, cá nhân gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy để biên tập, đăng tải trên fanpage, được gửi thông qua Hộp thư điện tử datdanhhuong_thuongtin@hanoi.gov.vn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: hiện nay, Internet, mạng xã hội trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người, tác động trực tiếp và có thể thay đổi nhận thức, hành vi của mỗi cá nhân cũng như phát triển của xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là môi trường để các thế lực thù địch thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình” chống phá Việt Nam, với những thủ đoạn ngày càng tinh vi phức tạp. Các quan điểm sai trái trên không gian mạng đã và đang gây tác hại nhất định đối với tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước và tư tưởng, tình cảm của cán bộ, Đảng viên và Nhân dân. Do đó, phải thống nhất về tầm quan trọng của cuộc đấu tranh trên không gian mạng, để kịp thời ngăn chặn âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, chủ động định hướng thông tin, đưa thông tin chính thống đến mọi người dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trường Giang


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t