Quận Ba Đình: Gắn biển công trình Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba (11:25 05/04/2019)


HNP - Sáng 5/4, quận Ba Đình tổ chức lễ gắn biển công trình cấp thành phố và đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia mức độ 1 đối với Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba.

Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba vinh dự đón Bằng trường chuẩn quốc gia


Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba được thành lập từ những năm đầu của thập niên 60, gắn kết tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam và Cu Ba. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường được hình thành trên cơ sở sát nhập khối cấp 1 của 2 Trường Phổ thông cấp 1-2 Nguyễn Công Trứ và Trường Phổ thông cấp 1- 2 Việt Nam-Cu Ba thành trường Phổ thông cấp 1 Việt Nam-Cu Ba A và Việt Nam-Cu Ba B. Từ năm học 1991-1992 trường chính thức đổi tên thành trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba. Liên tục nhiều năm, nhà trường đạt Tập thể Lao động xuất sắc và được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba…
 
Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba được khởi công ngày 9/2/2018, có quy mô cao 6 tầng cùng 1 tầng hầm và  28 phòng học, 3 phòng học bộ môn, các phòng chức năng và phòng hiệu bộ. Tổng mức đầu tư dự án là 78,13 tỷ đồng, trong đó, giá trị xây lắp và thiết bị là 56,2 tỷ đồng. Công trình hoàn thành, đảm bảo chất lượng, đáp ứng việc sử dụng học tập của giáo viên và học sinh nhà trường.
 
Phát biểu tại lễ gắn biển công trình cấp thành phố và đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia mức độ 1, Chủ tịch UBND quận Ba Đình Đỗ Viết Bình khẳng định: Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba là công trình trường học có chất lượng được hoàn thành trong thời gian ngắn. Đây cũng là trường học có số tầng cao nhất trong quận và có tầng hầm đảm bảo yêu cầu của một trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí đề nghị giáo viên, nhân viên nhà trường quan tâm giữ gìn cơ sở vật chất, phát huy hết công năng sử dụng phục vụ công tác dạy và học.
 
Đại biểu gắn biển công trình cho Trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t