Thanh Xuân ra quân xử phạt vi phạm trật tự an toàn giao thông (10:20 07/03/2019)


HNP - Ngày 6/3, Công an quận Thanh Xuân tổ chức hội nghị triển kế hoạch tăng cường các biện pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả việc chấp hành các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên địa bàn quận.

Theo đó, Công an quận Thanh Xuân yêu cầu Công an các phường tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân, thanh thiếu niên nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ, các Nghị định của Chính phủ về trật tự ATGT - trật tự đô thị.
 
Bên cạnh đó, kiểm tra, xử lý các vi phạm, đặc biệt là người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai. Đối tượng, hành vi vi phạm là những người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện vi phạm các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
 
Không chỉ vậy, Công an quận Thanh Xuân còn tập trung kiểm tra, xử lý vào các trường hợp thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên cũng như những đối tượng xăm trổ, ngổ ngáo cố tình vi phạm.
 
Công an quận cũng quán triệt tất cả những trường hợp cán bộ chiến sỹ phải thực hiện đúng lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử khi tiếp xúc với nhân dân, người vi phạm; những trường hợp cán bộ chiến sỹ nào vi phạm các quy định, điều lệnh công tác đều bị xử lý nghiêm.

Thời gian kiểm tra, xử lý từ 6 giờ 30 đến 24 giờ hàng ngày, từ nay đến hết ngày 31/12.

Lê Tâm


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t