Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm và chúc tết tại quận Long Biên (18:37 11/02/2019)


HNP - Sáng 11/02 (mùng 7 tết), ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã đi thăm và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận Long Biên và một số doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến thăm và chúc Tết tại quận Long Biên


Phát biểu tại buổi thăm và chúc tết, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao những thành tựu mà Quận Long Biên đạt được năm 2018, trong đó, vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai, được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu 3 năm liên tiếp. Đồng chí nhấn mạnh quận Long Biên từ khi thành lập có sự phát triển toàn diện, đồng đều; trong lĩnh vực kinh tế với hơn 8.000 doanh nghiệp trên địa bàn, quận luôn có những cơ chế, chính sách tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động. Đồng thời, luôn quan tâm các hoạt động công đoàn, phong trào công nhân viên chức, chăm lo và bảo vệ đầy đủ quyền, lợi ích người lao động. Do đó, thị trường lao động luôn ổn định, không có hiện tượng đình công, bãi công trong các doanh nghiệp, công nhân viên chức yên tâm lao động sản xuất.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến gửi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận Long Biên những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc hệ thống chính trị quận Long Biên hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, các nhiệm vụ được Thành phố giao năm 2019 và tiếp tục là một trong những quận dẫn đầu tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.


                                                            Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến trao đổi với người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa

Tới thăm và chúc Tết "Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính" của Quận và phường Gia Thụy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao công tác cải cách hành chính và ứng dụng CNTT tại Quận Long. Đồng chí cũng thăm hỏi, trao đổi với người dân đến giao dịch, làm thủ tục tại bộ phận "Một cửa" và động viên cán bộ, nhân viên tại đây tiếp tục nâng cao nghiệp vụ, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, phục vụ chu đáo, tận tình, được nhân dân tin yêu.

 

                                                  Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến động viên người lao động tại Công ty kim khí Thăng Long

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo và công nhân lao động tại Công ty kim khí Thăng Long đóng trên địa bàn quận Long Biên. Đồng chí động viên người lao động công ty tiếp tục hăng say lao động sản xuất, có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công việc với mục tiêu cao nhất là “Năng suất - chất lượng - hiệu quả” góp phần xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển.


Đông Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật