Thạch Thất: Gặp mặt những người con quê hương nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019 (19:55 12/01/2019)


HNP - Ngày 12/01, huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị gặp mặt những người con quê hương hiện đang công tác thành đạt trên mọi miền Tổ quốc nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.


Hiện nay, những người con quê hương Thạch Thất đang công tác thành đạt trên mọi miền Tổ quốc gồm 220 người, trong đó: Cấp tướng có 18 người, Đại tá có 76 người, Tiến sỹ có 85 người (12 người có học hàm là Phó Giáo sư và 73 người là Tiến sỹ) và 41 người hiện là Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận, huyện và tương đương trở lên. Trong năm 2018, đã có 25 người con quê hương Thạch Thất có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác được Đảng, Nhà nước thăng hàm, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo trong các cơ quan đơn vị, lên học hàm, học vị. Nhân dịp này UBND huyện Thạch Thất đã tặng hoa và quà cho các đồng chí được thăng hàm, lên học hàm, học vị, bổ nhiệm năm 2018.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2018. Trong đó nhấn mạnh, để đạt được những kết quả như trên không chỉ có sự đóng góp của tập thể cán bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện mà còn có sự đóng góp không nhỏ của những người con của quê hương Thạch Thất đang công tác trên mọi miền Tổ quốc. Để huyện có thể đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019 và những năm tiếp theo, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Doãn Hoàn mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế của huyện, góp phần xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng phát triển.
 

Kim Thiết


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật