Huyện Gia Lâm: Thi tuyên truyền viên dân số trong tình hình mới (21:22 13/06/2018)


HNP - Trong hai ngày 12 và 13/6, Ban Chỉ đạo công tác Dân số-KHHGĐ huyện Gia Lâm tổ chức hội thi Tuyên truyền viên dân số trong tình hình mới năm 2018.Tham gia hội thi có 15 đội đến từ các xã, thị trấn thuộc địa bàn cụm Nam Đuống và Bắc Đuống. Các đội thi lần lượt trải qua các phần thi gồm: Phần chào hỏi, phần thi kiến thức với 15 câu hỏi trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Các đội đã đem đến Hội thi những màn chào hỏi ấn tượng; sự hiểu biết về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân số - KHHGĐ; đặc biệt phần thi năng khiếu với các tiểu phẩm kịch, tấu hài, thơ ca đã được các đội dàn dựng công phu, thể hiện sinh động, đúng chủ đề của hội thi.

Thông qua các phần thi, các hội đã thể hiện thông điệp: Các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ hãy chấp hành tốt chính sách dân số, phòng tránh, giảm thiểu tình trạng lựa chọn giới tính khi sinh và mỗi cặp vợ chồng chỉ sinh một hoặc hai con để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững. Do có sự chuẩn bị chu đáo, kết hợp với tích lũy kinh nghiệm thực tế, các đội dự thi đã hoàn thành tốt cả 3 phần thi được Ban tổ chức hội thi ghi nhận, đánh giá cao.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội xã Kim Sơn và Ninh Hiệp. Ngoài ra, còn có 02 đội đạt giải Nhì, 04 đội đạt giải Ba, cùng nhiều giải khuyến khích, giải chuyên đề.


Trang Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật