Nâng cao kỹ năng ứng xử cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (20:10 17/05/2018)


HNP - Ngày 17/5, quận Nam Từ Liêm tổ chức Chung khảo hội thi “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng” với 6 đội thi từ các cơ quan trên địa bàn quận.

Ban tổ chức trao giải cho các đội


Theo lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm, Hội thi nhằm tuyên truyền các kiến thức, kỹ năng về thực hiện bộ 02 Quy tắc ứng xử trên địa bàn quận tại cơ quan, đơn vị cũng như nơi công cộng, qua đó, góp phần rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tiếp công dân… cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc quận.
 
Tham gia chung khảo Hội thi có 6/12 đội thi đã vượt qua vòng sơ khảo ngày 13/5 vừa qua. Tại vòng chung khảo, các đội thi tham dự 03 nội dung: Thi chào hỏi giới thiệu về các thành viên trong đội, thành tích nổi bật của địa phương thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè, hát…Thi kiến thức, các đội thi nhấn chuông trả lời các câu hỏi liên quan tới 02 Bộ Quy tắc ứng xử. Phần thi năng khiếu mỗi đội lựa chọn đề tài về những tình huống diễn ra thường xuyên ở các bộ phận tiếp dân tại các cơ quan hành chính.
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội thi Cơ quan UBND quận; 02 giải Nhì thuộc về đội thi Cơ quan Dân - Đảng và Phường Tây Mỗ; 03 giải Ba thuộc về đội thi đến từ phường Trung Văn, Cầu Diễn và Mỹ Đình 2; các đội thi còn lại đồng giải Khuyến khích.
 
Hội thi cũng là đợt tuyên truyền, học tập và thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Đồng thời, đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc quận giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử với nhân dân.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật