HNP - Nhiệm kỳ 2016 - 2021, trên cơ sở bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Thường trực HĐND thành phố và Quận ủy Tây Hồ, sự phối hợp hiệu quả của UBND - Ủy ban MTTQ quận và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, HĐND quận đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân.

Xem chi tiết...

HNP - Từ nay đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (ngày 23/5/2021), quận Hoàng Mai triển khai đợt cao điểm tuyên truyền về bầu cử, với nhiều hình thức như: tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền lưu động, sân khấu hóa...

Xem chi tiết...

HNP - Công an quận Hoàn Kiếm cho biết: Trong ngày 30/4 và tính đến 12 giờ trưa ngày 1/5, lực lượng chức năng quận đã tuyên truyền, nhắc nhở và xử phạt 38 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với số tiền phạt 75 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 29/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn phối hợp với Ủy ban bầu cử huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai Kế hoạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX vận động bầu cử. 

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quận Đống Đa đã tập trung chỉ đạo triển khai tới 100% các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Qua đó, đã đạt được những chuyển biến quan trọng từ nhận thức đến việc “làm theo” tấm gương đạo đức của Bác.

Xem chi tiết...

HNP - Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Long Biên không ngừng phát triển và đạt được kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác. Các nội dung, hoạt động và các phong trào thi đua được sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn, phát huy được sự sáng tạo, đổi mới, thiết thực và hiệu quả; dần từng bước đáp ứng, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Xem chi tiết...

HNP - Từ đầu năm đến nay, huyện Gia Lâm tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế. Nhờ đó, kinh tế chuyển biến tích cực, giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu do huyện quản lý tăng 6,92% so với cùng kỳ. Đóng góp vào thành tích đó, hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, tích cực vận động hội viên tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Trong nhiệm kỳ 2016-2021, hoạt động của HĐND, thường trực HĐND, các Ban HĐND quận, các Tổ đại biểu HĐND và các vị đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm luôn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật, chú trọng đến việc đổi mới phương thức hoạt động, nhất là việc tổ chức các kỳ họp, tổ chức các Đoàn giám sát chuyên đề, các phiên giải trình và hoạt động chất vấn.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 05 năm qua, công tác ứng dụng, phát triển CNTT trên địa bàn quận Long Biên ngày càng được quan tâm, có nhiều chuyển biến tích cực. Quận đã chủ động đề xuất, xây dựng, triển khai các mô hình cải cách hành chính, ứng dụng CNTT được Thành phố đánh giá cao.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 28/4, Đoàn công tác số 03 của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, do đồng chí Đàm Văn Huân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác bầu cử tại quận Bắc Từ Liêm. 

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 28/4, HĐND huyện Quốc Oai khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 21 (kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 28/4, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Long Biên khóa IV tổ chức Hội nghị lần thứ 6 để thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện 10 chương trình công tác của Thành ủy.   

Xem chi tiết...

HNP - Nhiệm kỳ 2016-2021, hoạt động của HĐND quận Nam Từ Liêm tiếp tục được đổi mới, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo luật định. Ngoài xem xét, ban hành các nghị quyết đi vào cuộc sống, HĐND quận còn chú trọng đổi mới, nâng cao hoạt động chất vấn, giám sát, khảo sát chuyên đề... 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 28/4, HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 19 miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND quận khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đinh Hồng Phong và kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND quận khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/4, UBND quận Hoàn Kiếm đã ban hành Thông báo số 63/TB-UBND về việc tạm dừng tổ chức hoạt động của các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 28/4, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề ATTP trong tình hình mới” và 10 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020”. Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì dự hội nghị.  

Xem chi tiết...

Bài viết Xem