HNP - Thực hiện Chỉ thị số 22/CT-UBND, ngày 20/9/2021, của UBND thành phố Hà Nội về “Điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới”, từ 6 giờ, ngày 21/9, huyện Thanh Trì đã chuyển trạng thái phòng, chống dịch, thực hiện theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. 

Xem chi tiết...

HNP - Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 21/9, Hội chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa đã trao quà cho 141 hộ dân, xóm 3, thôn Phù Yên xã Viên An và 23 trường hợp F1 đang cách ly y tế tại Trung tâm chính trị huyện Ứng Hòa. 

Xem chi tiết...

HNP - Với mong muốn mang đến cho trẻ em có một mùa Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thanh Oai đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021. Bí thư Huyện ủy Bùi Hoàng Phan dự và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết...

HNP - Giai đoạn 2021 - 2025, quận Bắc Từ Liêm sẽ tập trung phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng đô thị sinh thái, văn minh, hiện đại gắn với bảo tồn giá trị văn hóa phù hợp với quy hoạch chung của Thủ đô; duy trì sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, có giá trị kinh tế cao; chú trọng việc phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với phát triển ngành dịch vụ du lịch”.

Xem chi tiết...

HNP - Tính riêng trong tháng 9, các lực lượng chức năng quận Ba Đình và 14 phường đã lập biên bản xử phạt 609 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tổng số gần 630 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo cho trẻ em trên địa bàn quận Hà Đông được vui Tết Trung thu năm 2021 an toàn và thiết thực. Lãnh đạo quận đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em là F0, F1 trong các khu điều trị cách ly.

Xem chi tiết...

HNP - Tết Trung thu năm 2021 diễn ra trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội, bên cạnh đó, một số trẻ em phải xa gia đình vào bệnh viện điều trị do nhiễm Covid-19, hoặc phải đi cách ly y tế. Do đó, UBND huyện Thanh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp để các em có một Tết Trung thu vui vươi, đầm ấm.  

Xem chi tiết...

HNP - Sau kỳ họp HĐND quận Tây Hồ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026, Thường trực HĐND quận đã ban hành Nghị quyết 16/NQ-HĐND ngày 6/7/2021 thành lập 8 Tổ đại biểu và chỉ định Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND quận khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn 8 phường thuộc quận. Với tổng số 34 đại biểu trong đó có 12 đại biểu tái cử, mỗi tổ đại biểu có từ 3 đến 6 đại biểu, hoạt động kiêm nhiệm. Từ 01/7/2021, mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, không còn HĐND phường, vì vậy việc phát huy vai trò của Tổ đại biểu HĐND quận tại các phường có sự quan tâm đặc biệt của Thường trực HĐND quận và cũng là sự kỳ vọng, đặt niềm tin của cử tri.

Xem chi tiết...

HNP - Xã Thụy Hương (huyện Chương Mỹ) đang trong những ngày thực hiện cách ly y tế toàn xã “ai ở đâu, ở đó” do ghi nhận 5 ca dương tính với Covid-19. Trong lúc này, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, tinh thần đoàn kết, tình người ấm áp của nhân dân và cán bộ xã Thụy Hương lại được nhân lên tạo nên sức mạnh tổng hợp để cùng nhau chiến thắng và đẩy lùi dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên cùng lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn đã đến thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở một số xã, thị trấn.

Xem chi tiết...

HNP - Để đáp ứng nhanh công tác truy vết phục vụ yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay, các quận, huyện trên địa bàn Thành phố đang tích cực triển khai đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng và quét mã QR tại địa phương mình theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Tính đến nay, quận Thanh Xuân đã cơ bản hoàn thành công tác xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn theo kế hoạch của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hà Đông đã đến nhà riêng, trao tặng Huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ các phường: Hà Cầu, Quang Trung, La Khê, Phú Lãm.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội đã trải qua đợt dịch thứ tư, rất nhiều gia đình phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi nỗi lo cơm áo hàng ngày. Thấu hiểu những khó khăn đó, trong những ngày qua, cùng với triển khai mạnh mẽ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quận Hoàn Kiếm đã rất quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ để "Không ai bị bỏ lại phía sau".

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 16/9, Huyện Thanh Trì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Đoàn cán bộ y tế tỉnh Phú Thọ đến tăng cường hỗ trợ, tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và hỗ trợ công tác tiêm phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Các đồng chí: Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã tới dự.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 02 ngày (17 và 18/9), UBND quận Ba Đình sẽ bố trí 05 điểm tiêm vắc xin cho người dân bệnh mãn tính, bệnh nền, người nước ngoài chưa tiêm mũi 1. Thời gian: Sáng 8h - 11h; Chiều 14h - 16h, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Hoàng Diệu và THCS Nguyễn Công Trứ và Bệnh viện Xanh - Pôn, Phụ sản Hà Nội.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem