HNP - Xã Thụy Hương (huyện Chương Mỹ) đang trong những ngày thực hiện cách ly y tế toàn xã “ai ở đâu, ở đó” do ghi nhận 5 ca dương tính với Covid-19. Trong lúc này, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, tinh thần đoàn kết, tình người ấm áp của nhân dân và cán bộ xã Thụy Hương lại được nhân lên tạo nên sức mạnh tổng hợp để cùng nhau chiến thắng và đẩy lùi dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên cùng lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn đã đến thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở một số xã, thị trấn.

Xem chi tiết...

HNP - Để đáp ứng nhanh công tác truy vết phục vụ yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay, các quận, huyện trên địa bàn Thành phố đang tích cực triển khai đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng và quét mã QR tại địa phương mình theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Tính đến nay, quận Thanh Xuân đã cơ bản hoàn thành công tác xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn theo kế hoạch của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hà Đông đã đến nhà riêng, trao tặng Huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ các phường: Hà Cầu, Quang Trung, La Khê, Phú Lãm.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội đã trải qua đợt dịch thứ tư, rất nhiều gia đình phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi nỗi lo cơm áo hàng ngày. Thấu hiểu những khó khăn đó, trong những ngày qua, cùng với triển khai mạnh mẽ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quận Hoàn Kiếm đã rất quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ để "Không ai bị bỏ lại phía sau".

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 16/9, Huyện Thanh Trì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Đoàn cán bộ y tế tỉnh Phú Thọ đến tăng cường hỗ trợ, tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và hỗ trợ công tác tiêm phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Các đồng chí: Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã tới dự.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 02 ngày (17 và 18/9), UBND quận Ba Đình sẽ bố trí 05 điểm tiêm vắc xin cho người dân bệnh mãn tính, bệnh nền, người nước ngoài chưa tiêm mũi 1. Thời gian: Sáng 8h - 11h; Chiều 14h - 16h, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Hoàng Diệu và THCS Nguyễn Công Trứ và Bệnh viện Xanh - Pôn, Phụ sản Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/9, UBND Quận Đống Đa tổ chức gặp mặt đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Đại Nam tham gia hỗ trợ quận trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 15/9, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Ứng Hòa đã diễn ra buổi gặp mặt, chia tay Đoàn cán bộ y tế tỉnh Hà Nam đến tăng cường hỗ trợ, tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và hỗ trợ công tác tiêm phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ứng Hòa đã tới dự.  

Xem chi tiết...

HNP - Sở Chỉ huy Phòng chống dịch huyện Thanh Trì cho biết, tính đến chiều 15/9, huyện đã triển khai tiêm được 82.797 mũi, đạt 97,7% số vắc xin được cấp và lấy được 251.820 mẫu xét nghiệm diện rộng theo kế hoạch, đạt 91,5%.

Xem chi tiết...

HNP - Gần 02 tháng nay, khái niệm “Vùng xanh” đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Hà Nội, đặc biệt ở quận Tây Hồ, hai chữ “Vùng xanh” còn là niềm tự hào của mỗi cán bộ, đảng viên, tổ dân phố, địa bàn dân cư. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 15/9, hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em", quận Ba Đình đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến và Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến về dự và động viên các em học sinh.  

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 14/9, Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân tổ chức tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Tối 14/9, UBND quận Đống Đa có Quyết định số 2702/QĐ-UBND về việc thành lập vùng cách ly y tế tại phường Thổ Quan để phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Thần tốc, quyết liệt, chủ động thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 và xét nghiệm diện rộng toàn dân. Sau 6 ngày triển khai tiêm và lấy mẫu, tính đến 10h ngày 14/9, huyện Thanh Trì đã tiêm được 73.727 mũi theo Kế hoạch 206/KH-UBND của UBND thành phố, đạt tỷ lệ 86,9%; trong đó, tiêm hơn 62 nghìn mũi 1 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, đạt tỷ lệ 78,9%. Lấy mẫu xét nghiệm diện rộng được 225.868 mẫu, đạt tỷ lệ 77,2%. Đánh giá triệu chứng sau tiêm chủng, địa phương chưa ghi nhận sự cố bất thường và trường hợp nào có phản ứng nặng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem