HNP - Sáng 26/7, đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hà Đông, do đồng chí Lại Hà Phương, Chủ tịch Hội LHPN quận, đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của quận.

Xem chi tiết...

HNP - Ngay sau khi có Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND TP, huyện Phúc Thọ đã khẩn trương triển khai các nội dung của Chỉ thị nhằm kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Trong đó, huyện đã thành lập 135 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong 3 ngày qua, quận Hà Đông đã nhanh chóng triển khai các giải pháp để tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Sau 2 ngày quyết liệt thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã tổ chức thành lập các chốt kiểm soát dịch Covid-19, mỗi xã có từ 3-4 chốt, trực 24/24h. 

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP về việc giãn cách trên địa bàn Thành phố, người dân trên địa bàn quận Long Biên đã tích cực hưởng ứng. Quận đã tổ chức đồng bộ, đa dạng các hình thức tuyên truyền về các thông điệp của Chỉ thị 17; việc tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19…qua hệ thống Đài truyền thanh phường; Cổng Thông tin điện tử; tuyên truyền lưu động; tuyên truyền trực quan; niêm yết tại nơi công cộng…  

Xem chi tiết...

HNP - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), UBND huyện Ba Vì cùng Đảng ủy, UBND, các hội Đoàn thể các xã, thị trấn đã có nhiều hoạt động tri ân đối với các Thương binh, Bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng...

Xem chi tiết...

HNP - Từ ngày 24/7 đến 10 giờ sáng 26/7, các đơn vị thuộc quận Thanh Xuân đã lập biên bản xử phạt 24 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, trong đó, 13 cá nhân ra đường không lý do, 11 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, tổng số tiền phạt là 53 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, các cấp Hội phụ nữ quận Ba Đình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng, cán bộ hội viên thuộc diện gia đình chính sách.  

Xem chi tiết...

HNP - Những ngày gần đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ cho những người dân trong khu cách ly y tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam và lực lượng tham gia trực các chốt phòng, chống dịch của Thành phố Hà Nội và huyện Gia Lâm.  

Xem chi tiết...

HNP - Ngay sau khi nhận được Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố, UBND quận Thanh Xuân đã có kế hoạch triển khai ngay việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn để phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của UBND TP.

Xem chi tiết...

HNP - Quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về việc thực hiện giãn cách trên địa bàn thành phố, UBND huyện Mỹ Đức đã tập trung chỉ đạo thực hiện ngay nội dung của Chỉ thị. 

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, huyện Gia Lâm đã chỉ đạo triển khai ngay việc giãn cách xã hội trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), UBND quận Ba Đình đã chỉ đạo các ngành, các cấp trong quận thực hiện tốt công tác chăm lo các gia đình chính sách, tặng quà đối với người có công với cách mạng.  

Xem chi tiết...

HNP - Phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa" quý báu của dân tộc, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn quận Hà Đông đã chung tay góp sức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.  

Xem chi tiết...

HNP - Nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, cấp ủy, chính quyền quận Hoàng Mai đã vào cuộc ngay, yêu cầu các cấp, các ngành, MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội, cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đặc biệt là người đứng đầu các cấp tiếp tục tập trung chỉ đạo, quyết liệt, mạnh mẽ, nâng mức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận cao hơn.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng quận Thanh Xuân và các Tổ Covid cộng đồng đã tích cực ra quân triển khai thực hiện trên địa bàn quận.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem