HNP - Huyện ủy Gia Lâm đã ban hành Công văn số 1158-CV/HU về triển khai thực hiện Quy định số 01-QĐ/TW, ngày 10/5/2018, của Bộ Chính trị về “Quy định về trách nhiệm và thẩm quyền của Ủy ban kiểm tra trong công tác phòng, chống tham nhũng”.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 12/7, UBND quận Đống Đa có Công văn số 1218/UBND-BTCD, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 16/7, Quận ủy Long Biên tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.  

Xem chi tiết...

HNP - Đến Mê Linh đúng dịp kỷ niệm 10 năm huyện sáp nhập về Thủ đô Hà Nội theo Nghị quyết 15 của Quốc hội khóa XII để cảm nhận rõ nét về sự đổi thay của một miền quê đang trong quá trình đô thị hóa nhanh, với những khu công nghiệp được đầu tư quy mô, những công giao thông, văn hóa, xã hội hiện đại… Tất cả đang góp phần làm nên sự phát triển của Mê Linh - cửa ngõ phía Bắc Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Theo thống kê, rà soát, hiện nay, toàn huyện Thường Tín còn trên 1.941 hộ nghèo, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu là nhờ vào sản xuất nông nghiệp là chính. Riêng đối với các hộ nghèo, cận nghèo có đời sống còn nhiều khó khăn, đặc biệt là về nhà ở. Chính vì thế, trong thời gian qua, huyện đã rất nỗ lực trong công tác an sinh - xã hội, quan tâm, chăm lo cho người nghèo, trong đó, chú trọng đến công tác vận động và hỗ trợ nhà ở cho các gia đình không may trong cuộc sống.

Xem chi tiết...

HNP - Là 1 trong 4 xã của huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) sáp nhập về thủ đô Hà Nội, sau 10 năm, xã Yên Bình (huyện Thạch Thất) đã đổi thay về mọi mặt, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt; hạ tầng kinh tế - xã hội được quan tâm đầu tư, khang trang, to đẹp hơn những xã vùng đồng bằng…

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/7, UBND huyện Thanh Oai có Công văn số 979/UBND-QLĐT về tăng cường công tác phòng, chống thiên tai đảm bảo cho người, nhà ở và công trình xây dựng mùa mưa bão 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2018, hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập, bên cạnh chủ đề chung của Thành phố “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, quận Long Biên tập trung thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”.

Xem chi tiết...

HNP - Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 14/7, Huyện Đoàn Phú Xuyên tổ chức lễ khánh thành công trình Nghĩa trang xanh và phát động ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 14/7, cơ quan Dân Đảng quận Long Biên phối hợp với phường Giang Biên thực hiện tổng vệ sinh môi trường tại khu vực Ao Ươm nằm trên địa bàn phường, với mục đích đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, hướng tới một môi trường đô thị trong sạch, văn minh, bền vững.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem