HNP - Chiều 01/3, quận Thanh Xuân tổ chức biểu dương, khen thưởng gương người tốt, việc tốt có thành tích trong công tác cứu người bị nạn tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

Xem chi tiết...

HNP - Cùng với 30 quận, huyện, thị xã của Thành phố, từ ngày 27/02, ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của UBND TP về việc cho học sinh đi học trở lại, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã bắt tay triển khai, nhằm đảm bảo tốt nhất điều kiện của trường lớp để đón học sinh trở lại trường vào ngày mai 02/3.

Xem chi tiết...

HNP - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong năm 2020, với tinh thần chủ động và quyết tâm cao, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Gia Lâm đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, triển khai đồng bộ và quyết liệt nhiều biện pháp trên các lĩnh vực; tiếp tục đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, tăng cường kỷ cương hành chính, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, quốc phòng-an ninh năm 2020 và cả nhiệm kỳ.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 27/02, Huyện đoàn Thường Tín phát động Tháng thanh niên tình nguyện năm 2021; hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Xem chi tiết...

HNP - Theo kế hoạch, ngày 27/02, cùng với các địa phương trong Thành phố sẽ tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021, tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày giao, nhận quân của huyện Phú Xuyên đã cơ bản hoàn tất. Toàn bộ thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) đã sẵn sàng cho ngày hội giao quân.

Xem chi tiết...

HNP - Đến nay, Huyện Thanh Trì đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2021. Trung tâm y tế huyện sẽ thông báo kết quả trước ngày hội giao nhận quân năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Sau hội nghị hiệp thương lần thứ nhất bầu cử đại biểu HĐND huyện Thanh Trì khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Thanh Trì có 09 đơn vị bầu cử, số đại biểu được bầu là 35 đại biểu, số người được phân bổ đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người của đơn vị mình tham gia ứng cử là 68 người và dự kiến có 02 người tham gia tự ứng cử.  

Xem chi tiết...

HNP - Tính đến ngày 24/02, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Gia Lâm đã phát lệnh nhập ngũ đến 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và đã tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho tất cả thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Cùng với 30 quận, huyện, thị xã của Thành phố Hà Nội, những ngày này, lực lượng vũ trang quận Hà Đông đang tích cực chuẩn bị cho ngày hội giao quân năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27/02 tới đây. 

Xem chi tiết...

HNP - Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, các địa phương của huyện Thanh Oai đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày hội tòng quân, tiễn 168 người con ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ năm 2021 đạt chỉ tiêu, chất lượng. 

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2020, hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội quận Hoàn Kiếm tiếp tục đổi mới. Qua đó, đã góp phần tăng cường khối đoàn kết toàn dân, tham gia tích cực vào công tác quản lý nhà nước, quản lý xã hội, thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trọng tâm.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 24/02, Ủy ban bầu cử huyện Sóc Sơn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2020, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện Gia Lâm đã tập trung triển khai các kế hoạch, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của huyện góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ của năm và cả nhiệm kỳ 2015-2020. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức, hướng mạnh về cơ sở, được đông đảo các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng tham gia.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 24/02, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự quận và UBND các phường tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV 2 cho 75 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 24/02, Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa, Bộ Tư lệnh thủ đô phối hợp Trung tâm Y tế quận triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2021 đã được Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Thường Tín và các ngành của huyện cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội tòng quân, tiễn 188 thanh niên của huyện lên đường nhập ngũ, vào sáng 27/02/2021.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem