Huyện Phú Xuyên (12:55 12/10/2017)
HNP - Phú Xuyên là huyện nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội, có 3 tuyến đường chạy qua: đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1A và đường thủy sông Hồng, tạo điều kiện phát triển thương mại giữa thủ đô Hà Nội với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Xem chi tiết...

Huyện Chương Mỹ (06:19 29/09/2017)
HNP - Chương Mỹ là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô 20km, là nơi hội tụ các tuyến giao thông huyết mạch (quốc lộ 6A, đường 121A, đường 80, tỉnh lộ 419, đường sông Bình, sông Đáy…). Với tiềm năng đất đai, con người và trong điều kiện mới, nơi đây được kỳ vọng là “vành đai xanh” thực phẩm của Thành phố.

Xem chi tiết...

Quận Cầu Giấy (09:51 26/09/2017)
HNP - Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây, là một trong cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội. Từ xa xưa, mọi người biết đến đó là một vùng quê giàu truyền thống văn hóa, hiếu học và khoa bảng, có nếp sống văn minh, thanh lịch mang đậm đà bản sắc Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nơi đây chính là một trong “Tứ danh hương: Mỗ-La-Canh-Cót” của đất kinh kỳ Thăng Long xưa.

Xem chi tiết...

Quận Hoàn Kiếm (10:32 20/09/2017)
HNP - Quận Hoàn Kiếm nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô, nơi hội tụ và kết tinh những tinh hoa văn hóa, truyền thống lịch sử của Thăng Long - Hà Nội. Có diện tích nhỏ nhất Thành phố, nhưng quận Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị - hành chính, trung tâm thương mại - dịch vụ của thành phố Hà Nội, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô.

Xem chi tiết...

Huyện Mê Linh (08:40 23/08/2017)
HNP - Huyện Mê Linh nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, là địa phương có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, Mê Linh được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem