Hoàn Kiếm tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp và công thương (22:25 15/06/2017)
Tại hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên của Chi cục Quản lý chất lượng Nông - Lâm sản và Thủy sản Hà Nội trang bị các kiến thức về: Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 của Quốc hội và hệ thống các văn bản của Trung ương về an toàn thực phẩm, các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; các điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản và kiến thức chung về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng… Bên cạnh đó, các cơ sở đã được hướng dẫn trình tự, thủ tục kiểm tra chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm.
Buổi tập huấn góp phần nâng cao nhận thức cho các đại biểu và chủ cơ sở trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời, giúp cơ sở sản xuất kinh doanh nắm rõ hơn về các quy định của pháp luật trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản, từ đó áp dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh của cơ sở mình.