HNP - Ngày 15/6, Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội đã có thư kêu gọi gửi Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 16/6, Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19, do Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Mạnh Quyền làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại một số doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Hoài Đức.

Xem chi tiết...

HNP - Trong thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn quận Hà Đông đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ, thu gom phế liệu gây quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Từ đầu năm 2021 đến nay, các cấp Hội đã thu đổi phế liệu được trên 300 triệu đồng, nuôi heo vàng tiết kiệm được trên 100 triệu đồng để phục vụ các hoạt động của Hội. Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nữ quận đã chung tay tình nguyện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ chống dịch của quận. Những hình ảnh của các cấp Hội phụ nữ quận:

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 15/6, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa tổ chức phát động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch và tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc tiêu thụ nông sản của nông dân trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Hội Nông dân Thành phố đã đứng ra kêu gọi, làm cầu nối hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem