HNP - Sau gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội, từ 6 giờ sáng, ngày 21/9, nhiều hoạt động, dịch vụ kinh doanh tại Hà Nội đã chính thức được phép hoạt động trở lại. Nhưng dù nới lỏng thì "Tuyệt đối không lơ là, chủ quan" vẫn luôn là cụm từ được lãnh đạo Thành phố thường xuyên nhắc tới.

Xem chi tiết...

HNP - Hà Nội đã trải qua 4 đợt liên tục thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến nay, Thành phố cơ bản kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình trên, Thành phố đã điều chỉnh các giải pháp thích ứng với diễn biến của dịch bệnh, đảm bảo công tác an sinh, xã hội, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cho phép nhiều dịch vụ hoạt động trở lại với tiêu chí bảo đảm an toàn phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Sau gần hai tháng giãn cách toàn xã hội (từ 6h sáng ngày 24/7/2021 đến 6h sáng ngày 21/9/2021), thành phố Hà Nội đã bắt đầu dần nới lỏng, cho phép nhiều hoạt động, dịch vụ được phép mở lại. Mặc dù dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô đã cơ bản được kiểm soát, người dân trở lại với cuộc sống bình thường mới; tuy nhiên đây là lúc chúng ta tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch.   

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 22/9, tại kỳ họp thứ hai, HĐND TP Hà Nội khoá XVI, báo cáo về công tác tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQ TP trong 8 tháng đầu năm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương khẳng định: Mặt trận các cấp đã phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 22/9, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ hai, HĐND TP khóa XVI, Phó Chủ  tịch UBND TP Chử Xuân Dũng đã trình bày Báo báo tình hình và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố; việc triển khai các chính sách của Trung ương và Thành phố về chính sách hỗ trợ đối tượng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem