HNP - Trong 3 ngày thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND, cơ quan chức năng TP Hà Nội đã xử phạt hành chính số tiền hơn 1,5 tỷ đồng các trường hợp vi phạm phòng dịch. Đa số các lỗi người dân mắc phải như: không đeo khẩu trang, ra ngoài không có lý do, tụ tập đông người...

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 26/7, đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hà Đông, do đồng chí Lại Hà Phương, Chủ tịch Hội LHPN quận, đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của quận.

Xem chi tiết...

HNP - Ngay sau khi có Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND TP, huyện Phúc Thọ đã khẩn trương triển khai các nội dung của Chỉ thị nhằm kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Trong đó, huyện đã thành lập 135 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong 3 ngày qua, quận Hà Đông đã nhanh chóng triển khai các giải pháp để tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Sau 2 ngày quyết liệt thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã tổ chức thành lập các chốt kiểm soát dịch Covid-19, mỗi xã có từ 3-4 chốt, trực 24/24h. 

Xem chi tiết...

Bài viết Xem