HNP - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội đã trải qua đợt dịch thứ tư, rất nhiều gia đình phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi nỗi lo cơm áo hàng ngày. Thấu hiểu những khó khăn đó, trong những ngày qua, cùng với triển khai mạnh mẽ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quận Hoàn Kiếm đã rất quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ để "Không ai bị bỏ lại phía sau".

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 16/9, Huyện Thanh Trì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Đoàn cán bộ y tế tỉnh Phú Thọ đến tăng cường hỗ trợ, tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và hỗ trợ công tác tiêm phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Các đồng chí: Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã tới dự.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 02 ngày (17 và 18/9), UBND quận Ba Đình sẽ bố trí 05 điểm tiêm vắc xin cho người dân bệnh mãn tính, bệnh nền, người nước ngoài chưa tiêm mũi 1. Thời gian: Sáng 8h - 11h; Chiều 14h - 16h, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Hoàng Diệu và THCS Nguyễn Công Trứ và Bệnh viện Xanh - Pôn, Phụ sản Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Góp sức cùng cả hệ thống chính trị Thủ đô, trong tuần qua, các cấp Hội Nông dân Thành phố Hà Nội đã tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, hội viên, nông dân cùng đồng lòng, chung sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/9, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy công tác phòng chống Covid-19 Thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền chủ trì phiên họp trực tuyến của Sở Chỉ huy Thành phố với Sở chỉ huy các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem