HNP - Theo Trung tâm Văn hóa thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Cuộc vận động sáng tác thơ, nhạc tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid 19 và Hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em đã nhận được hàng trăm tác phẩm hưởng ứng ở cả hai loại hình sáng tác, trong đó, 8 ca khúc tiêu biểu đã được lựa chọn để phục vụ công tác tuyên truyền của thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Theo thông tin từ Sở Y tế, tính từ 18h ngày 18/9 đến 18h ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, có 17 ca trong khu cách ly, 2 ca trong khu vực phong tỏa. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 19/9, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức khai trương "Siêu thị mini 0 đồng" thứ 20, tại Nhà thi đấu huyện Ứng Hòa, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo cho trẻ em trên địa bàn quận Hà Đông được vui Tết Trung thu năm 2021 an toàn và thiết thực. Lãnh đạo quận đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em là F0, F1 trong các khu điều trị cách ly.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 19/9, đồng chí Dương Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội, chủ trì họp giao ban với Sở Chỉ huy các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã. 

Xem chi tiết...

Bài viết Xem