HNP - Chiều 22/9, đồng chí Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chủ trì giao ban giữa Sở Chỉ huy Thành phố với Sở Chỉ huy các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn về triển khai thực hiện Chỉ thị 22-CT/UBND ngày 20/9/2021 của UBND Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Sau gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội, từ 6 giờ sáng, ngày 21/9, nhiều hoạt động, dịch vụ kinh doanh tại Hà Nội đã chính thức được phép hoạt động trở lại. Nhưng dù nới lỏng thì "Tuyệt đối không lơ là, chủ quan" vẫn luôn là cụm từ được lãnh đạo Thành phố thường xuyên nhắc tới.

Xem chi tiết...

HNP - Hà Nội đã trải qua 4 đợt liên tục thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc của Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến nay, Thành phố cơ bản kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình trên, Thành phố đã điều chỉnh các giải pháp thích ứng với diễn biến của dịch bệnh, đảm bảo công tác an sinh, xã hội, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cho phép nhiều dịch vụ hoạt động trở lại với tiêu chí bảo đảm an toàn phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Sau gần hai tháng giãn cách toàn xã hội (từ 6h sáng ngày 24/7/2021 đến 6h sáng ngày 21/9/2021), thành phố Hà Nội đã bắt đầu dần nới lỏng, cho phép nhiều hoạt động, dịch vụ được phép mở lại. Mặc dù dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô đã cơ bản được kiểm soát, người dân trở lại với cuộc sống bình thường mới; tuy nhiên đây là lúc chúng ta tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch.   

Xem chi tiết...

Bài viết Xem