HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19, tại quận Ba Đình, ngay từ sáng sớm, lực lượng Công an quận, Công an 14 phường đã triển khai lập các chốt phòng chống dịch. Cùng với đó, UBND 14 phường tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa phường, loa kéo, loa tay và các kênh Zalo, số điện thoại tổ nhóm để nhân dân biết và thực hiện không ra ngoài, không tích trữ nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, các tổ kiểm tra, ứng trực 24/24h xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Xem chi tiết...

HNP - Trao đổi với các cơ quan báo chí, sáng 24/7, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong khẳng định, từ kinh nghiệm của năm 2020 và một số địa phương, Hà Nội đã rất chủ động trong chuẩn bị các nguồn hàng, có kế hoạch cho lưu thông, phân phối các nguồn hàng, có kế hoạch kiểm tra, giám sát bảo đảm cung cấp hàng hóa không có chuyện tăng giá. Đồng chí cũng khuyến cáo người dân yên tâm không dự trữ hàng hóa, hạn chế tập trung đến các hệ thống phân phối tránh lây nhiễm dịch bệnh, Thành phố đảm bảo đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân.

Xem chi tiết...

HNP - Nhằm chặn đứng nguồn lây, không để dịch Covid-19 bùng phát, từ 06h00, ngày 24/7/2021, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn Thành phố. Đây là một giải pháp chủ động, quyết liệt, kịp thời của chính quyền Thủ đô trước bối cảnh những ngày gần đây, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại.

Xem chi tiết...

HNP - Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Đình Hưng khẳng định, Hà Nội chủ động chuẩn bị, xây dựng các kịch bản, phương án chi tiết, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về y tế trong mọi tình huống dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, Sở đang phối hợp để tổ chức lực lượng tại chốt trực kiểm soát dịch thành nhiều lớp, nhằm phân luồng từ xa, hạn chế tối đa ùn tắc tại các chốt kiểm soát, đảm bảo các phương tiện vận chuyển hàng hóa được lưu thông nhanh nhất; đồng thời, Sở cũng đề nghị các doanh nghiệp vận tải khẩn trương đăng ký cấp giấy phép “luồng xanh” cho các phương tiện.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem