HNP - Ngày 30/7, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, hội viên tại các chốt kiểm dịch tại huyện Quốc Oai và Thị xã Sơn Tây.

Xem chi tiết...

HNP - Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội khẳng định, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp buộc Thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội. Qua 7 ngày thực hiện, đa số các địa phương và người dân đều chấp hành tốt, nhưng ở một số nơi, một số thời điểm, công tác tổ chức thực hiện và chấp hành còn chưa nghiêm. 

Xem chi tiết...

HNP - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, trong 02 ngày 31/7 và 01/8, quận Hai Bà Trưng tổ chức việc lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân thuộc 15 phường.

Xem chi tiết...

HNP - Trong ngày thứ 7 thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND, lực lượng chức năng xử phạt hành chính 945 trường hợp vi phạm phòng chống dịch.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 30/7, những chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục mang những món quà ân tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động (NLĐ) đang bị cách ly, phong tỏa, có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ quận Long Biên và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, hiện sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem