HNP - Từ 6h00 ngày 24/7, thành phố Hà Nội chính thức giãn cách xã hội 15 ngày để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ghi nhận của Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội lúc 9h30' sáng 24/7, nhiều tuyến đường của Hà Nội đã vắng vẻ rất nhiều, các tuyến phố thường ngày đông đúc nay cũng không còn cảnh ùn tắc.

Xem chi tiết...

HNP - Thành lập Sở Chỉ huy Thành phố đặt tại trụ sở UBND Thành phố để trực tiếp chỉ đạo kịp thời công tác phòng chống dịch thông qua hệ thống giám sát trực tuyến 24/7 và chế độ thông tin, báo cáo - thông tin được Thành phố Hà Nội phát đi từ Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, đêm 23/7/2021.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 15 ngày Hà Nội thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các nhà máy, cơ sở sản xuất, công trình xây dựng cấp bách và dân sinh có được hoạt động không và hoạt động như thế nào?

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19, tại quận Ba Đình, ngay từ sáng sớm, lực lượng Công an quận, Công an 14 phường đã triển khai lập các chốt phòng chống dịch. Cùng với đó, UBND 14 phường tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa phường, loa kéo, loa tay và các kênh Zalo, số điện thoại tổ nhóm để nhân dân biết và thực hiện không ra ngoài, không tích trữ nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, các tổ kiểm tra, ứng trực 24/24h xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, thời gian qua, huyện Thanh Trì đã duy trì tốt hoạt động của Tổ an toàn Covid-19 trong doanh nghiệp. Nhờ đó, đến thời điểm này, chưa có ca mắc Covid-19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem