HNP - Sáng 29/7, huyện Gia Lâm đã đồng loạt triển khai tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 tại 24 điểm cho đối tượng tiêm nằm trong nhóm 13 đối tượng quy định tại Nghị định 21 của Chính phủ trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, quận Thanh Xuân đã nâng cao hơn các biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 29/7, quận Đống Đa tổ chức 3 đoàn kiểm tra công tác thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội tại các chốt trực, cách ly và việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 của người dân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Xem chi tiết...

HNP - Với phương châm “Tất cả vì người lao động”, sáng 29/7, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang hơn 800 suất quà, gồm nhu yếu phẩm thiết yếu tới hỗ trợ người lao động khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điểm đến của chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” trong buổi sáng nay là 23 doanh nghiệp, đơn vị khó khăn thuộc thuộc LĐLĐ huyện Mê Linh và Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.  

Xem chi tiết...

HNP - Để giảm thiểu tối đa lượng người đi chợ, hạn chế tập trung đông người, một số quận trên địa bàn Thành phố đã triển khai cấp phiếu đi chợ theo giờ cho người dân. Dưới đây là một số điểm người dân cần nhớ khi đến các chợ dân sinh:

Xem chi tiết...

Bài viết Xem