HNP - Chiều 28/9,  Ban Thời sự - Đài PTTH Hà Nội đã trao tặng 30 bộ thiết bị học trực tuyến gồm: máy tính bảng Kindle Fire HD8, điện thoại Samsung Galaxy M02 6.5 inches và các thiết bị bổ trợ gồm: bộ phát wifi, tai nghe Sony, sim 4G vinaphone và dụng cụ học tập gồm vở, bút viết... cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. 

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/9, được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tặng 230 phần quà cho các sinh viên nước ngoài đang sinh sống, học tập tại các trường Đại học trên địa bàn Thành phố gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Tình hình dịch bệnh Covid-19 và công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch của Thành phố:

Xem chi tiết...

HNP - Luôn coi công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, trong thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn quận Hà Đông đã chủ động, tích cực, sáng tạo nhiều giải pháp giúp Nhân dân phòng chống dịch cũng như đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.   

Xem chi tiết...

HNP - Trong một tuần qua, Quận đoàn Hà Đông đã triển khai đội hình lưu động của đoàn viên, thanh niên 17 phường hướng dẫn các cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận tạo điểm quét mã QR code. Đây là việc làm thiết thực chung tay cùng các cấp, các ngành của quận Hà Đông nói riêng và toàn Thành phố Hà Nội nói chung góp phần vào phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem