HNP - Sáng 2/8, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho Bệnh viện Phổi Hà Nội và các bệnh nhân đang điều trị tại đây.  

Xem chi tiết...

HNP - Từ đầu năm 2021 đến nay, huyện Ba Vì đã tổ chức 05 đợt tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19 với tổng số 23.778 liều vắc xin.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 01/8, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh ký ban hành Công điện số 17/CĐ-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.  

Xem chi tiết...

HNP - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 01/8, UBND quận Đống Đa cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, quận đã ban hành phương án tổ chức thực hiện cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Qua đó, khoanh vùng, cách ly y tế toàn bộ vùng có dịch, dập dịch triệt để, không để dịch lan rộng trong cộng đồng và không để dịch lây lan sang các vùng khác, địa phương khác.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem