HNP - Trải qua 4 lần giãn cách cùng với việc đẩy mạnh xét nghiệm diện rộng và tăng cường bao phủ tiêm vắc xin cho người dân, Hà Nội đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Minh chứng là số ca bệnh có chiều hướng giảm dần, các điểm phong tỏa cũng được thu hẹp so với thời điểm chưa giãn cách… Điều này một lần nữa cho thấy sự nỗ lực, những giải pháp đúng đắn của chính quyền, sự đồng lòng của người dân… trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Tết Trung thu năm 2021 diễn ra trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội, bên cạnh đó, một số trẻ em phải xa gia đình vào bệnh viện điều trị do nhiễm Covid-19, hoặc phải đi cách ly y tế. Do đó, UBND huyện Thanh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp để các em có một Tết Trung thu vui vươi, đầm ấm.  

Xem chi tiết...

HNP - Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 18/9, Sở LĐ,TB&XH - Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà người lao động ngoại tỉnh đang lưu trú trên địa bàn 2 xã Liên Ninh và Tân Triều, huyện Thanh Trì, nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả để họ giảm bớt khó khăn trước mắt, vững vàng trước đại dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Sau kỳ họp HĐND quận Tây Hồ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026, Thường trực HĐND quận đã ban hành Nghị quyết 16/NQ-HĐND ngày 6/7/2021 thành lập 8 Tổ đại biểu và chỉ định Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND quận khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn 8 phường thuộc quận. Với tổng số 34 đại biểu trong đó có 12 đại biểu tái cử, mỗi tổ đại biểu có từ 3 đến 6 đại biểu, hoạt động kiêm nhiệm. Từ 01/7/2021, mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, không còn HĐND phường, vì vậy việc phát huy vai trò của Tổ đại biểu HĐND quận tại các phường có sự quan tâm đặc biệt của Thường trực HĐND quận và cũng là sự kỳ vọng, đặt niềm tin của cử tri.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/9, các lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 264 vụ vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền trên 405 triệu đồng. 

Xem chi tiết...

Bài viết Xem