HNP - Để đáp ứng nhanh công tác truy vết phục vụ yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay, các quận, huyện trên địa bàn Thành phố đang tích cực triển khai đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng và quét mã QR tại địa phương mình theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Tính đến nay, quận Thanh Xuân đã cơ bản hoàn thành công tác xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn theo kế hoạch của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tiếp nhận hơn 614 triệu đồng, tương đương với gần 20.500 suất cơm từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) để tiếp tục triển khai giai đoạn 4 chương trình “Hà Nội nghĩa tình: Triệu bữa cơm  - Tấm lòng người thợ điện”.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội đã trải qua đợt dịch thứ tư, rất nhiều gia đình phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi nỗi lo cơm áo hàng ngày. Thấu hiểu những khó khăn đó, trong những ngày qua, cùng với triển khai mạnh mẽ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quận Hoàn Kiếm đã rất quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời hỗ trợ để "Không ai bị bỏ lại phía sau".

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 16/9, Huyện Thanh Trì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Đoàn cán bộ y tế tỉnh Phú Thọ đến tăng cường hỗ trợ, tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và hỗ trợ công tác tiêm phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Các đồng chí: Lê Tiến Nhật, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã tới dự.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem