HNP - Sáng 19/9, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức khai trương "Siêu thị mini 0 đồng" thứ 20, tại Nhà thi đấu huyện Ứng Hòa, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo cho trẻ em trên địa bàn quận Hà Đông được vui Tết Trung thu năm 2021 an toàn và thiết thực. Lãnh đạo quận đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em là F0, F1 trong các khu điều trị cách ly.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 19/9, đồng chí Dương Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội, chủ trì họp giao ban với Sở Chỉ huy các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã. 

Xem chi tiết...

HNP - Trải qua 4 lần giãn cách cùng với việc đẩy mạnh xét nghiệm diện rộng và tăng cường bao phủ tiêm vắc xin cho người dân, Hà Nội đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Minh chứng là số ca bệnh có chiều hướng giảm dần, các điểm phong tỏa cũng được thu hẹp so với thời điểm chưa giãn cách… Điều này một lần nữa cho thấy sự nỗ lực, những giải pháp đúng đắn của chính quyền, sự đồng lòng của người dân… trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Tết Trung thu năm 2021 diễn ra trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội, bên cạnh đó, một số trẻ em phải xa gia đình vào bệnh viện điều trị do nhiễm Covid-19, hoặc phải đi cách ly y tế. Do đó, UBND huyện Thanh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp để các em có một Tết Trung thu vui vươi, đầm ấm.  

Xem chi tiết...

Bài viết Xem