HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19, tại quận Ba Đình, ngay từ sáng sớm, lực lượng Công an quận, Công an 14 phường đã triển khai lập các chốt phòng chống dịch. Cùng với đó, UBND 14 phường tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa phường, loa kéo, loa tay và các kênh Zalo, số điện thoại tổ nhóm để nhân dân biết và thực hiện không ra ngoài, không tích trữ nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, các tổ kiểm tra, ứng trực 24/24h xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, thời gian qua, huyện Thanh Trì đã duy trì tốt hoạt động của Tổ an toàn Covid-19 trong doanh nghiệp. Nhờ đó, đến thời điểm này, chưa có ca mắc Covid-19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở, thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và Quận ủy Tây Hồ, dịch bệnh trên địa bàn từng bước được kiểm soát, tạo điều kiện quan trọng để ổn định kinh tế, giữ được đà tăng trưởng, thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Xem chi tiết...

HNP - Trao đổi với các cơ quan báo chí, sáng 24/7, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong khẳng định, từ kinh nghiệm của năm 2020 và một số địa phương, Hà Nội đã rất chủ động trong chuẩn bị các nguồn hàng, có kế hoạch cho lưu thông, phân phối các nguồn hàng, có kế hoạch kiểm tra, giám sát bảo đảm cung cấp hàng hóa không có chuyện tăng giá. Đồng chí cũng khuyến cáo người dân yên tâm không dự trữ hàng hóa, hạn chế tập trung đến các hệ thống phân phối tránh lây nhiễm dịch bệnh, Thành phố đảm bảo đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân.

Xem chi tiết...

HNP - Nhằm chặn đứng nguồn lây, không để dịch Covid-19 bùng phát, từ 06h00, ngày 24/7/2021, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn Thành phố. Đây là một giải pháp chủ động, quyết liệt, kịp thời của chính quyền Thủ đô trước bối cảnh những ngày gần đây, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem