HNP - Ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố ban hành Công văn số 1386/MTTQ-BTT gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện, thị xã về rà soát danh sách và triển khai hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 không đủ điều kiện hưởng theo các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Từ 15h ngày 18/9/2021 đến 15h ngày 19/9/2021, lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 192 vụ vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền 272 triệu đồng. 

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/9, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đã khởi động Trưng bày trực tuyến "Trung thu sum vầy" tại website: hoangthanhthanglong.vn và trungbayonline.hoangthanhthanglong.vn. Sự kiện tôn vinh tình cảm gia đình, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết dành cho trẻ nhỏ trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 còn những diễn biến phức tạp.

Xem chi tiết...

HNP - Theo Trung tâm Văn hóa thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Cuộc vận động sáng tác thơ, nhạc tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid 19 và Hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em đã nhận được hàng trăm tác phẩm hưởng ứng ở cả hai loại hình sáng tác, trong đó, 8 ca khúc tiêu biểu đã được lựa chọn để phục vụ công tác tuyên truyền của thành phố.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem