HNP - Với tinh thần không để người dân nào không có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, hỗ trợ người dân vượt lên những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Quận ủy, UBND Quận, Ủy ban MTTQ và các cơ quan, đoàn thể quận Hà Đông đang tích cực thực hiện chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn.  

Xem chi tiết...

HNP - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 27/1, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố đã đi thăm, động viên và chúc Tết các y, bác sỹ đang làm việc tại một số bệnh viện tuyến đầu.

Xem chi tiết...

HNP - Theo báo cáo của Sở Y tế, từ 18h ngày 26/1 đến 18h ngày 27/1, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.907 ca bệnh.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 26/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thanh Trì tổ chức trao thiết bị học tập trực tuyến cho 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là quà tặng từ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phát động.

Xem chi tiết...

HNP - Theo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, đến nay, toàn Thành phố đã quyết định hỗ trợ tiền mặt và cho vay cho trên 5,55 triệu lượt đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng kinh phí 6.921,7 tỷ đồng.   

Xem chi tiết...

Bài viết Xem