HNP - Ngày 01/8, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh ký ban hành Công điện số 17/CĐ-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.  

Xem chi tiết...

HNP - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 01/8, UBND quận Đống Đa cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, quận đã ban hành phương án tổ chức thực hiện cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Qua đó, khoanh vùng, cách ly y tế toàn bộ vùng có dịch, dập dịch triệt để, không để dịch lan rộng trong cộng đồng và không để dịch lây lan sang các vùng khác, địa phương khác.

Xem chi tiết...

HNP - Trong ngày thứ 9 thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND, lực lượng chức năng TP Hà Nội đã xử phạt hành chính 877 trường hợp vi phạm phòng chống dịch.

Xem chi tiết...

HNP - Trong ngày 31/7 và 1/8, Bí thư Quận ủy Long Biên Đường Hoài Nam cùng tổ công tác của Quận đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Tổng Công ty May 10 và Công ty cổ phần Kim khí Thăng Long nằm trên địa bàn phường Sài Đồng.  

Xem chi tiết...

Bài viết Xem