Hà Nội thành lập Sở chỉ huy chống dịch Covid-19 (15:24 24/07/2021)


HNP - Thành lập Sở Chỉ huy Thành phố đặt tại trụ sở UBND Thành phố để trực tiếp chỉ đạo kịp thời công tác phòng chống dịch thông qua hệ thống giám sát trực tuyến 24/7 và chế độ thông tin, báo cáo - thông tin được Thành phố Hà Nội phát đi từ Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, đêm 23/7/2021.

Theo đó, Thành phố sẽ thành lập Sở Chỉ huy Thành phố, do Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo toàn diện; các Phó Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo, điều hành theo khối, lĩnh vực và các nhiệm vụ được phân công. 
 
Giám đốc các Sở, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; xã, phường, thị trấn thành lập và trực tiếp chỉ đạo Sở Chỉ huy thuộc lĩnh vực, địa bàn phụ trách để chỉ đạo công tác phòng chống dịch và tổ chức triển khai Chỉ thị này đảm bảo chế độ báo cáo đầy đủ kịp thời với Sở Chỉ huy Thành phố theo quy định.
 
Hàng ngày, Thủ trưởng, Giám đốc các Sở, ban, ngành Thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm báo cáo theo 3 khung giờ: 6h00; 12h00; 18h00 và đột xuất trong các trường hợp phát sinh để có chỉ đạo giải quyết kịp thời.
 
Khẳng định tinh thần “chống dịch như chống giặc” đã và đang được Thành phố Hà Nội triển khai quyết liệt bằng mọi biện pháp, mọi hình thức, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho rằng, lúc này, cần nhất là toàn thể nhân dân Thủ đô chung sức, đồng lòng ủng hộ, nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của chính quyền để dịch bệnh Covid-19 sớm được chặn đứng, đẩy lùi và Thủ đô yên bình trở lại.

Nguyễn Hợp


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t