Tiếp tục hỗ trợ trực tuyến tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế trong bối cảnh dịch Covid-19 (12:35 09/11/2021)


HNP - Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, Chương trình giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế sẽ được tổ chức trực tuyến trên website của đơn vị, vào ngày 16/11/2021, với chủ đề “Cục Thuế TP Hà Nội tháo gỡ khó khăn đối với Doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn TP Hà Nội trong bối cảnh dich Covid-19”.

Dự kiến, Chương trình giải đáp diễn vào buổi sáng từ 8h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30. Nội dung mà cơ quan thuế giải đáp sẽ tập trung vào chính sách hỗ trợ người nộp thuế như: gia hạn, miễn giảm thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; các vướng mắc khi triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư số 78/2021/TT-BTC.
 
Tham gia Chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế truy cập vào website của Cục Thuế TP Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà quý doanh nghiệp, người nộp thuế và nhân dân quan tâm để được Cục Thuế TP Hà Nội trả lời trực tiếp trên website. Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế TP Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình.
 
Cục Thuế TP Hà Nội thông báo để người nộp thuế được biết, theo dõi chương trình và tương tác với cơ quan thuế. 
 
Trước đó, vào hồi tháng 7/2021, Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế cũng đã được Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức thành công trên website của đơn vị, giúp nhiều doanh nghiệp, cá nhân người nộp thuế kịp thời tháo gỡ khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Phạm Linh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t