Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng tại huyện Thanh Oai (20:55 15/05/2019)


HNP - Sáng 15/5, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên  Ban Thường vụ  Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP đã dự lễ trao huy hiệu Đảng của huyện Thanh Oai.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Lấn


Đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Oai có 136 đảng viên được Thành ủy Hà Nội tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 39 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 24 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 26 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 29 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Hai đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là ông Nguyễn Lấn, sinh tháng 6/1931, vào Đảng ngày 6/4/1950, chính thức ngày 06/01/1951, sinh hoạt tại Chi bộ Thanh Giang, Đảng bộ xã Thanh Cao và ông Lê Trọng Tấn, sinh ngày 10/10/1948, vào Đảng ngày 01/3/1950, chính thức ngày 3/7/1950, sinh hoạt tại Chi bộ Mạch Kỳ, Đảng bộ xã Hồng Dương. Vì lý do sức khỏe ông Lê Trọng Tấn không đến dự buổi lễ, Đảng bộ huyện Thanh Oai sẽ tổ chức trao huy hiệu tại nhà riêng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, đợt 19/5 này, toàn Thành phố Hà Nội có 7.043 đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu đảng, trong đó, có 323 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Việc trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên là niềm vinh dự to lớn không những của cá nhân các đồng chí, của gia đình, họ hàng mà còn là niềm vinh dự cho Chi bộ, Đảng bộ và Huyện ủy.
 
Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn và trân trọng đề nghị các bác, các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn và Chi bộ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các Đảng viên, đặc biệt là các đồng chí Đảng viên lão thành. Lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đảng viên với mục tiêu xây dựng Huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh, đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố.

Trường Giang


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật