Sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Nam Bộ sẽ diễn ra trong tháng 12 (11:04 25/09/2020)


HNP - Ngày 23/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 4694/UBND-KT, về tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Nam Bộ.

Theo đó, UBND thành phố đồng ý về chủ trương đề xuất của Sở NN&PTNT về sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Nam Bộ, diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 10/12 đến 14/12/2020), tại  phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
 
Sự kiện có các hoạt động chính: Trưng bày giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP của Hà Nội và các tính đồng bằng Nam Bộ; hội thảo kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm; trình diễn văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Nam Bộ, với quy mô khoảng 150 gian hàng, thu hút số lượng lớn khách tham quan, giao dịch.
 
Sự kiện sẽ là nơi kết nối giao thương các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền vào các hệ thống siêu thị, đơn vị kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn, đồ thủ công mỹ nghệ, điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, các sàn giao dịch điện tử, bán hàng Online... để người tiêu dùng Thủ đô, nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế nhận diện thương hiệu, liên kết tiêu thụ sản phẩm OCOP. Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc trưng vùng miền nhằm tăng cường giao lưu, kết nối giữa các tỉnh đồng bằng Nam Bộ với các địa phương trong cả nước và du khách quốc tế.
 
UBND thành phố Hà Nội kính mời và đề nghị UBND các tỉnh đồng bằng Nam Bộ chỉ đạo Sở NN&PTNT, Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn và các đơn vị liên quan tuyên truyền, giới thiệu và tổ chức hỗ trợ các chủ thể trên địa bàn tham gia sự kiện trên.

H. Hạnh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật