Cụ thể hóa việc triển khai Đề án tổng thể về tuyên truyền - văn hóa ASEAN 2020 (14:34 28/11/2019)


HNP - Ngày 25-11, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 5269/UBND-KGVX, phân công nhiệm vụ triển khai Đề án tổng thể về tuyên truyền - văn hóa ASEAN 2020.

Công văn nêu rõ, để đảm bảo công tác phối hợp với các cơ quan Trung ương trong việc triển khai các hoạt động trong khuôn khổ Năm ASEAN 2020 được diễn ra thành công, tốt đẹp, UBND thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao: Là cơ quan chủ trì, phối hợp với Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa và các đơn vị có liên quan tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan phục vụ năm Chủ tịch ASEAN 2020 theo yêu cầu của Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa và Ban Tổ chức. Liên hệ, phối hợp với Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa để được cung cấp bộ nhận diện hình ảnh, biểu trưng của Năm ASEAN 2020. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Năm ASEAN 2020 khi có yêu cầu từ Ban Tổ chức...

Sở Thông tin và Truyền thông: Chủ trì, chỉ đạo các cơ quan báo chí Hà Nội và hệ thống thông tin cơ sở tích cực tổ chức tuyên truyền theo các nội dung được nêu tại Đề án tổng thể về tuyên truyền - văn hóa ASEAN 2020. Có văn bản đề nghị các cơ quan báo chí Trung ương ký chương trình phối hợp công tác với UBND thành phố về việc tuyên truyền các sự kiện diễn ra trong Nam ASEAN 2020...

Sở Du lịch: Phối hợp với các cơ quan Trung ương trong công tác bố trí khách sạn, tổ chức đón tiếp và tổ chức đoàn thăm quan một số điểm du lịch của Hà Nội khi có yêu cầu của Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa và Ban Tổ chức. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng nhiệm vụ khi có yêu cầu của Ban Tổ chức và UBND thành phố phục vụ cho Năm ASEAN 2020.

Sở Ngoại vụ: Phối hợp với các cơ quan trung ương trong công tác đón tiếp các đoàn đại biểu các nước tham dự khi có yêu cầu của Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa và Ban Tổ chức.


Quốc Bảo


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật