Cho phép thành lập Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld, Trường Mầm non Himawari (09:47 26/11/2019)


HNP - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 6177/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld.

Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld - Tên tiếng Anh: KinderWorld International Kindergarten,Tòa B, 2D khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, số 46 Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld là cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, có con dấu và tài khoản riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đối với cơ sở giáo dục mầm non có vốn đầu tư nước ngoài; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

* Tại Quyết định số 6176/QĐ-UBND, UBND Thành phố đã cho phép thành lập Trường Mầm non Himawari- Tên tiếng Anh: Himawari Nusery School, số 242 đường Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Trường Mầm non Himawari là cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, có con dấu và tài khoản riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đối với cơ sở giáo dục mầm non có vốn đàu tư nước ngoài; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.


Hoàng Nam


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật