slogan
Nâng cao vị thế, uy tín của Đại học Quốc gia Hà Nội

HNP - Ngày 12/2, Thành ủy Hà Nội ban hành Thông báo số 1179-TB/TU truyền đạt kết luận của đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội tại buổi thăm và làm việc với Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội: Tiếp tục những dấu ấn đổi mới và vì dân

HNP - Phát huy tốt vai trò cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Trách nhiệm - Hiệu quả - Vì dân”, trong năm qua, hoạt động của HĐND TP Hà Nội và các cấp tiếp tục có nhiều đổi mới trong cả tư duy và thực tiễn hành động. Năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND và các đại biểu HĐND TP đã góp phần quan trọng phát huy các tiềm năng, thế mạnh của TP, giải quyết những vấn đề cấp bách trên tất cả các lĩnh vực, thúc đẩy kinh tế - xã hội của Thủ đô phát triển nhanh và bền vững.

Phê duyệt Đề án "Quản lý và phát triển hoạt động Logistics đến năm 2025"

HNP - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 814/QĐ-UBND phê duyệt Đề án “Quản lý và phát triển hoạt động logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2025”.

Triển khai công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bàn năm 2018

HNP - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 47/KH-BCĐ triển khai công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018.

Số: 43/CTr-BCĐ

Chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018

Số: 629/UBND-KT

Về việc triển khai cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng trên địa bàn thành phố Hà Nội.


thời tiết hiện tại

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

Số lượng truy cập

  • Đang truy cập : 252
  • Tổng lượng truy cập: 209.820.411