Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 10 (19:03 13/09/2017)


HNP - Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội vừa có Văn bản số 435/CVCX-KHTH về việc triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 10 năm 2017.


Theo đó, để chủ động đối phó, xử lý kịp thời, có hiệu quả với mọi diễn biến bất lợi của mưa bão, Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội yêu cầu các Xí nghiệp, đơn vị trực thuộc phân công, bố trí lực lượng ứng trực khi có mưa giông, gió bão (bố trí 100% lực lượng ứng trực theo địa bàn đã được phân công). Bắt đầu trực từ 17h, ngày 14/9/2017. Trực đến khi có lệnh dừng trực của Công ty.
 
Kiểm tra, chằng chống các cây lâu năm, cây quý hiếm trong các vườn hoa, công viên. Đặc biệt, kiểm tra ngay hệ thống cọc chống các cây mới trồng trên địa bàn các xí nghiệp được giao quản lý; Thực hiện ngay công tác chằng chống, gia cố lại nếu hệ thống cọc chống bị mất hoặc hỏng.

Nạo vét cống rãnh, mương máng, phòng chống úng ngập cục bộ ở các công viên, vườn hoa như: Bách thảo, Hoàn Kiếm, Vườn ươm Yên Sở, Cổ Nhuế và 17 Thụy Khuê. Kiểm tra các công trình nhà cửa, vật kiến trúc, các công trình đang thi công và có phương án phòng chống an toàn khi mưa bão. Huy động toàn bộ các trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ phòng bão, ứng trực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu giải tỏa cây đổ, cành gẫy khi có sự cố xảy ra.
 
Thành lập tổ cơ động, hoạt động để đáp ứng kịp thời khi có bão xảy ra. Tổ chức lực lượng thống kê cây đổ, cành gẫy để xử lý kịp thời có hiệu quả nhất, giải phóng mặt bằng, thông đường nhanh, vệ sinh sạch sẽ.

Bình An


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật