HNP - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song, với những nỗ lực không ngừng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động, ngành y tế Hà Nội tiếp tục vươn lên là điểm sáng về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/2, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 686/KH-SCT về thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, những ngày này, trên các tuyến phố trung tâm Thủ đô Hà Nội, các trung tâm thương mại đã được trang trí đèn, hoa rực rỡ để chào mừng tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết...

HNP - Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố trong năm qua được cán bộ, công chức, viên chức, các tập thể, cá nhân quan tâm hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Bước đầu đã dần hình thành những chuẩn mực văn hoá, lời nói, thái độ, hành vi của tổ chức, cá nhân nơi công cộng, ý thức giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2017, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn Thành phố có nhiều chuyển biến tích cực. Các cấp, các ngành từ Thành phố đến cơ sở triển khai xây dựng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” gắn với nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, đơn vị, có sức lan tỏa rộng lớn, tác động tích cực đến việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là một trong những nhiệm của các đơn vị trực thuộc ngành Nông nghiệp Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Hiện tại, thời tiết đang trong mùa hanh khô, đây là thời điểm rất dễ xảy ra cháy, nổ và thường gia tăng các vụ cháy lớn. Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán là thời điểm các cơ sở sản xuất, chợ, trung tâm thương mại tập trung nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu. Để hạn chế tối đa nguy cơ dẫn đến cháy, nổ cũng như thiệt hại do cháy, nổ gây ra, Cảnh sát PC&CC Hà Nội chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với phương châm phòng ngừa là chính.

Xem chi tiết...

HNP - Kết thúc năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra. Trong đó, công tác thông tin báo chí, xuất bản; bưu chính, viễn thông; Công nghệ thông tin (CNTT) tiếp tục ổn định và nâng cao chất lượng.

Xem chi tiết...

HNP - Liên Sở LĐTB&XH thành phố và Sở Giao thông vận tải vừa có Hướng dẫn số 141/HDLS-GTVT-LĐTBXH về việc quản lý, sử dụng thẻ đi xe buýt miễn phí.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 26/6/2016 của Thành ủy về "Phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo", các cấp, các ngành TP Hà Nội đã có những sáng kiến, tạo ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn. Đồng thời, xác định danh mục các dự án ưu tiên đầu tư để ngành Du lịch Hà Nội phát triển đúng hướng, hiệu quả cao.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem